« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Lí do khiến việc làm mẹ không khác gì trở thành một siêu nhân

Thứ ba, 18 Tháng 8 2015 13:42

Bởi vì các bà mẹ có những siêu năng lực chẳng kém gì một siêu nhân thực thụ cả. Chính vì vậy khi làm mẹ đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một siêu nhân.

#1: Các bà mẹ tạo ra "một cuộc sống mới". Điều này không có ý cướp công của các bố đâu, nhưng đúng thật là chỉ kể việc mang em bé trong bụng 9 tháng 10 ngày, sau đó "sống sót" qua kì vượt cạn là đã đủ điều kiện để các mẹ trở thành siêu anh hùng rồi.
 

Ảnh minh họa.
 
#2: Các bà mẹ có thể nhìn thấy tương lai trước... vài giây. Ví dụ như họ có thể biết trước khi nào nhóc con sẽ chuẩn bị dùng cái trán của mình để "thử lực hút trái đất", hay họ có thể đoán trước được hành động tiếp theo của con trước cả khi chúng kịp nhận ra. Nếu có nhiều thời gian hơn, các bà mẹ hoàn toàn có thể mở cả tổng đài 1080 để giúp mọi người tuyên đoán tương lai ấy chứ.
 
#3: Các bà mẹ có một phản xạ siêu phàm mà khi kết hợp với sức mạnh #2 họ có thể ngăn chặn vô số thảm họa. Họ có thể lao ra đỡ con lúc bé sắp ngã hay ngăn chặn kịp thời khi thức ăn chưa kịp rớt ra áo bé. Những phản xạ này đã nhiều lần không chỉ "cứu" bé mà còn "cứu" cả chiếc điện thoại khỏi bồn cầu nhà vệ sinh nữa cơ.  
 
#4: Các bà mẹ vẫn có thể sống sót sau những đêm thiếu ngủ mà không bị biến thành quái vật.
 
Ảnh minh họa.
 
#5: Nhu cầu dinh dưỡng của các bà mẹ là sự kết hợp của mấy mẩu vụn bánh, vài thìa bột vét từ xoong, hay đơn giản là đồ thừa của con. 
 
#6: Các bà mẹ có thính giác siêu phàm. Họ không chỉ nghe được những tiếng khụt khịt lúc nửa đêm khi con thấy lạnh, mà còn nghe được cả sự yên lặng. Ở trong một ngôi nhà có trẻ con, yên lặng mới là thứ âm thanh đáng được quan tâm nhất.
 
#7: Khứu giác của các bà mẹ cũng hơn người thường, họ khả năng phát hiện mùi phân của bé xuyên mọi không gian.
 

Ảnh minh họa.

#8: Các bà mẹ có thể một lúc làm nhiều việc không khác gì một con bạch tuộc có nhiều xúc tu, mặc dù họ chỉ có 2 tay.
 
#9: Họ có thể ngăn một chiếc ô tô đang chạy đến chỉ bằng ánh mắt. (Cứ thử dùng siêu năng lực này lúc đứng ở vỉa hè hay lúc băng qua đường xem.)
 
#10: Trái tim của các bà mẹ không còn nằm trong lồng ngực nữa. Bất kể ai có thể sống với trái tim ngoài cơ thể thì chắc chắn là một siêu nhân rồi. Điều này chẳng ai có thể giải thích nổi, từ lúc họ ra khỏi phòng sinh, bằng cách nào đó, trái tim họ bây giờ luôn đi trước họ hai bước, nghịch ngợm chạy nhảy qua vũng nước, hay tấp vào tò mò ngửi những khóm khoa bên đường. Trái tim đó chính là bé yêu của họ chứ ai!
Theo afamily
Đọc 528 thời gian